CÁCH LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA TINH DẦU BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT UY TÍN

noi cung cap tinh dau bac ha 3

     Đã từ lâu, tinh dầu bạc hà là liệu pháp hương thơm được ưa chuộng với nhiều công dụng tốt cho làm đẹp và sức khỏe, không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay.

     Tuy nhiên, có không ít người vì cái lợi trước mắt mà bán tinh dầu có chất lượng không đảm bảo, và không ít người mua đã bị nhẫm lẫn không phân biệt được giữa tinh dầu thật và giả.

Một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua tinh dầu bạc hà nguyên chất

 


     Hiện nay có rất nhiều nơi bán tinh dầu, vì vậy tìm một địa chỉ bán tinh dầu thiên nhiên đảm bảo chất lượng, nguyên chất là việc cần thiết.

     Và nếu bạn chưa biết phải mua tinh dầu ở đâu chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy tắc cơ bản để tìm nơi bán tinh dầu chất lượng sau đây.

1. Xem đánh giá của người mua về cửa hàng tinh dầu:

   – Hãy xem và đọc đánh giá về nơi bán tinh dầu mà bạn quan tâm thông qua website, bản đồ Google Map, Fanpage để quyết định mua hàng trực tuyến qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng. 

2. Đọc mô tả chi tiết của tinh dầu:

     – Nhãn chai phải bao gồm đầy đủ các thông tin quan trọng như: tên khoa học của thực vật, 100% Pure Essential Oil, phương pháp chiết xuất tinh dầu, phần nguyên liệu chiết xuất, cảnh báo an toàn khi sử dụng.

3. Kiểm tra và thử mùi tinh dầu:

     – Nếu bạn có điều kiện ghé cửa hàng tinh dầu, hãy ngửi thử những mùi tinh dầu mà bạn quan tâm. Tinh dầu thiên nhiên có mùi thơm đa dạng, phong phú và tinh tế, khác với hương liệu bạn sẽ cảm giác mùi chúng rất nhạt nhẽo, gây nhức đầu, khó chịu.

4.Kiểm tra website thông tin người bán:

     – Nơi bán tinh dầu chất lượng thường sẽ có website chuyên nghiệp, đã thông báo với bộ công thương, có đầy đủ các thông tin liên hệ về địa chỉ, số điện thoại, hộp thư email,… hay không.

     Với các tiêu chí trên, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn hay tìm được địa chỉ cung cấp tinh dầu bạc hà nguyên chất uy tín thì hãy đến ngay với Tinh Dầu Mộc Mây, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Tinh Dầu Mộc Mây là địa chỉ phân phối tinh dầu bạc hà nguyên chất

mua tinh dầu bạc hà nguyên chất


   Nổi trội hơn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực sản xuất và phân phối tinh dầu nguyên chất, Tinh Dầu Mộc Mây được ra đời và được mọi khách hàng biết đến là địa chỉ mua tinh dầu nguyên chất 100%, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

     Để nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Mộc Mây luôn thực hiện các bước kiểm tra nghiêm ngặt và lưu trữ tinh dầu đúng quy cách để đảm bảo chất lượng tinh dầu, và cam đoan không bao giờ thêm các chất hóa học khác hay phụ gia vào làm loãng tinh túy vốn có của tinh dầu.

     Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào và tự tin là nơi cung cấp tinh dầu thiên nhiên uy tín giá cả phải chăng và luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỘC MÂY

– Nắm vững tính chất và tác dụng của từng loại thảo mộc cổ truyền, Mộc Mây để cho ra tinh dầu chất lượng, tinh dầu tràm gió, tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương,…hoàn toàn 100% tự nhiên. TLT

Địa chỉ: Số 8, Đường số 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 789 009 – A Thành

Email: mocmayfarm@gmail.com

Website: https://tinhdaumocmay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.